Lý do là khách hàng ngày càng ưu ái những hoạt động kinh doanh hướng đến con người, quan tâm nhiều hơn đến lợi ích của con người và cộng đồng, ngày càng có nhiều vấn đề khác được xem xét hơn: như ảnh hưởng tới môi trường, sự an toàn của sản phẩm, việc tuân thủ các nguyên tắc xã hội, tuân thủ luật pháp và sự gắn kết với cộng đồng.

Trước đây, các công ty dùng biện pháp đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, nâng cao chất lượng hàng hóa làm biện pháp cạnh tranh hữu hiệu để giành lợi thế trên thương trường.

Hiện nay, Các doanh nghiệp muốn khẳng định được thương hiệu trên thị trường thì điều mà họ hướng tới bây giờ là việc thực hiện tốt Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Việc thực hiện tốt Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp là công cụ giúp doanh nghiệp truy cập vào một mạng lưới rộng lớn của các công ty mua quốc tế, giúp doanh nghiệp đứng ra khỏi sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.

Hiện nay, có khá nhiều các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến vấn đề này như: SA8000, ISO14001, OHS AS18001, BSCI, WRAP, SEDEX… Đây là những quy định được nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, các doanh nghiệp thường cố gắng sở hữu một trong số các chứng chỉ trên nhằm củng cố uy tín của mình trên thị trường quốc tế.

Ngoài ra còn có một số lượng lớn các yêu cầu từ phía các nhà mua hàng từ thị trường Mỹ và Châu Âu (thường được gọi là Bộ quy tắc ứng xử) và những quy định kỹ thuật như REACH, RoHs, GS.

Tất cả các hệ thống trên là đều là những công cụ có thể đem lại các cơ hội và lợi ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

Với sự thấu hiểu, quyết tâm, đầu tư thời gian và công sức của các cấp điều hành cũng như của toàn thể công nhân viên, Công ty TNHH mây tre Halinh đã áp dụng các tiêu chuẩn của BSCI và hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001 trong nhiều năm, giúp công ty cải thiện sự hài lòng của nhân viên, tăng năng suất và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên và hướng tới một sự phát triển bền vững.

Bài viết liên quan

Chuyến thăm của đoàn Phòng thương mại Andhra – Ấn Độ tới Hà Linh

Công ty Hà Linh rất vui mừng được chọn là một trong những doanh nghiệp được phòng thương…

Những Nguyên Tắc của WFTO- Tổ Chức Thương Mại Công Bằng Thế Giới

WFTO là mạng lưới toàn cầu của các tổ chức, đại diện cho những nguyên tắc về thương…
Ha Linh Rattan & Bamboo was awarded to be one of the Top 30 Favorite Vietnamese Brands of 2016

Công ty Hà Linh Lọt Vào Top 30 Hàng Việt Nam Được Người Dùng Yêu Thích Năm 2016

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là chương trình bình chọn được thực hiện hàng…