Trải qua hai thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty Mây Tre Hà Linh đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các Làng nghề Việt Nam tới thị trường quốc tế như: Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Úc, New Zealand và một số nước khác. Từ đó, Hà Linh đã góp phần giới thiệu được nét đẹp nghệ thuật, nền văn hóa lâu đời, những nét tinh hoa trong sản phẩm thủ công của người Việt với bạn bè năm Châu.

Sản phẩm của Mây Tre Hà Linh được khách hàng quốc tế ưa chuộng do tính công năng và tính thẩm mỹ cao, do hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu tiêu dùng hiện nay của khách hàng quốc tế là hướng tới cuộc sống gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trong quá trình sản xuất ra sản phẩm của mình chúng tôi chỉ sử dụng các nguồn nguyên liệu bền vững, sẵn có trong nước, dễ tái tạo, dễ trồng, dễ khai thác….( như cói, lục bình, mây ….)

Trong quá trình gia công hoàn thiện, chúng tôi nghiên cứu quy trình sản xuất ít công đoạn nhất, do đó ít sử dụng năng lượng, ít chất thải, ít ảnh hưởng đến môi trường.

Chúng tôi tạo cho công nhân trong nhà máy một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả, thân thiện, được tự do nói ra những suy nghĩ, ý tưởng sang tạo của mình.

Bằng sự liên kết khâu sản xuất với các hộ dân trong làng nghề không chỉ tại huyện Chương Mỹ, mà còn ở các tỉnh khác như: Hoà Bình, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hoá, Nghệ An… Mây Tre Hà Linh đã và đang góp phần duy trì, phát triển các làng nghề truyền thống đang đứng trước nguy cơ bị mai một, qua đó duy trì bản sắc văn hóa, giữ gìn giá trị làng nghề truyền thống của Việt Nam từ bao đời nay mà cha ông để lại, phát triển kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều lao động nghèo ở các vùng nông thôn, những người ít có cơ hội tiếp cận với việc làm, giúp họ có cuộc sống tốt hơn, góp phần xóa đói giảm nghèo.

Bằng nhiều nỗ lực và đóng góp cho ngành nghề thủ công mỹ nghệ, Công ty Mây Tre Hà Linh tự hào nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương năm 2011; Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội năm 2017, và lọt vào TOP 10 của “ sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội “ năm 2019.