Kiểm soát chất lượng (QC) là điều rất cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp thành công trong ngành sản xuất thủ công mỹ nghệ. Nó cho phép các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng cao và tạo nên một lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Trong công ty chúng tôi, kiểm soát chất lượng bắt đầu từ khâu ” lựa chọn nhà cung cấp”. Họ là những người thợ thủ công đang sống và làm việc tại các làng nghề. Chúng tôi luôn luôn đòi hỏi các nhà cung cấp của mình sản xuất các mặt hàng đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng , đảm bảo chất lượng đồng đều khi sản xuất đại trà. Mỗi làng có ít nhất một Giám sát chất lượng người thực hiện thanh tra, kiểm tra trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Why Is It Important To Our Business To Practice Quality Control?

Sau khi lựa chọn nhà cung cấp, chúng tôi yêu cầu họ làm mẫu đối chứng (10-15 đơn vị), để tránh những sai sót về hình dáng và kích cỡ. Những mẫu này sẽ được xem xét đánh giá bởi bộ phận giám sát Chất lượng và bên Quản lý sản xuất của Công ty Hà Linh. Chúng tôi thường xuyên ghé thăm các làng nghề thủ công và cùng nhau kiểm tra tiến độ và chất lượng của sản xuất nhằm tìm hiểu và giải quyết các vấn đề (nếu có).

Khi nhận các bán thành phẩm từ làng nghề về kho của chúng tôi, đội ngũ QC của chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa đủ tiêu chuẩn, không đủ tiêu chuẩn hoặc loại bỏ. Hàng đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn gia công tiếp theo như nhúng keo, sấy, đóng gói… 

Hàng chưa đủ tiêu chuẩn sẽ được sửa chữa lại trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Trước khi đóng gói và giao hàng, tất cả các hàng hóa được kiểm tra hai lần bởi hai đội khác nhau và sau đó đôi khi còn có đợt kiểm hóa cuối cùng của khách hàng chỉ định.

Công ty Hà Linh luôn coi trọng việc kiểm soát chất lượng nhằm duy trì danh tiếng của công ty và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững với khách hàng , tăng sự hài lòng và sự trung thành của khách hàng.

Bài viết liên quan
Ha Linh Rattan & Bamboo was awarded to be one of the Top 30 Favorite Vietnamese Brands of 2016

Công ty Hà Linh Lọt Vào Top 30 Hàng Việt Nam Được Người Dùng Yêu Thích Năm 2016

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là chương trình bình chọn được thực hiện hàng…
hoi-cho-thuong-mai-ambiente-frankfurt-chlb-duc-cua-cong-ty-ha-linh-da-thanh-cong-the-nao

Hội Chợ Thương Mại Ambiente (Frankfurt, Chlb Đức) Của Công Ty Hà Linh Đã Thành Công Thế Nào?

Tháng 2 năm 2018, Hà Linh đã tham dự Hội chợ thương mại Ambiente để trưng bày và…
Corporate Social Responsibility and ISO 9001 System

Thực Hiện Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp Và Hệ Thống ISO 9001

Lý do là khách hàng ngày càng ưu ái những hoạt động kinh doanh hướng đến con người,…