Quá trình sản xuất bắt đầu từ làng nghề, nơi mà chúng tôi thu hoạch, thu gom và phơi khô nguyên liệu chính (mây, tre, cói) để làm ra sản phẩm. Sau đó, các thợ thủ công chia các thanh (mây, tre) thành từng mảnh nhỏ để đan. Tất cả các sản phẩm 100% đều làm bằng tay.

Tất cả các bán thành phẩm sẽ được vận chuyển đến nhà máy của chúng tôi để kiểm soát chất lượng và kiểm tra. Sau khi kiểm tra, bị hư hỏng và các sản phẩm bị lỗi được từ chối hoặc loại đi.

Nhúng màu và sơn

Nhúng màu và sơn là những thế mạnh của công ty Hà Linh. Hầu như mọi sản phẩm đều có những lựa chọn cho màu sắc phong phú và đa dạng. Chúng tôi có thể dung mọi loại màu sắc cho để tạo nên thiết kế độc đáo cho từng khách hàng.

Nhúng màu bằng tay là phương pháp dễ dàng nhất để áp dụng. Chúng tôi dùng những nguyên liệu màu đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Nhúng keo

Dính keo hoặc keo dán là một kỹ thuật sử dụng keo sữa và một lớp trung gian để liên kết các vật liệu với nhau. Trong quá trình này, các sản phẩm sẽ đạt độ kết dính cao.

Sấy khô

Sau khi hoàn tất khâu làm màu, sản phẩm sẽ được đặt trong phòng sấy khô để đảm bảo sự cố định của màu sắc đến mức tối ưu. Máy sấy sẽ được sử dụng để tăng nhiệt độ trong phòng, đồng thời làm khô và hút ẩm hàng trong nhiều giờ.

Nếu điều kiện thời tiết tốt – ánh sáng mặt trời và độ ẩm thấp, sản phẩm có thể được đặt ở bên ngoài để khô tự nhiên.

Quá trình này là một quá trình vô cùng quan trọng trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng sản phẩm của đủ chất lượng để được bán ở các nước có khí hậu lạnh và khô.

Nhãn mác và đóng gói

Bao bì có thể được cung cấp với các logo, nhãn mác, mã vạch khác nhau theo yêu cầu riêng, cho phép khách hàng đưa sản phẩm trực tiếp trên các kênh phân phối.

Nhà kho và thùng carton

Thùng carton được lưu trữ dưới điều kiện tốt trong khu vực thông thoáng với máy hút ẩm. Kích thước của một thùng carton nên nhỏ hơn 0,16m3 và nhẹ hơn 20kg. Chúng tôi có thể đóng gói vài chiếc sản phẩm trong một thùng carton nhỏ, và vài thùng carton nhỏ trong một thùng carton lớn.

Kiểm soát chất lượng

Mỗi một sản phẩm đều là đối tượng để kiểm tra chất lượng lúc cuối quá trình sản xuất. Tất cả khía cạnh của một sản phẩm hoàn thành sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tải lên container.

Xuất khẩu

Container được gửi trực tiếp đến cảng biển quốc tế của thành phố Hải Phòng (khoảng 150 km từ nhà máy của công ty Hà Linh).